icon 0
  • Khóa học kế toán dành cho lãnh đạo - AFL

Khóa học kế toán dành cho lãnh đạo - AFL

Giá :
Liên hệ
Số lượng :
Chia sẻ
Thông tin chi tiết

Đối tác tham gia sẽ học được

1. Kỹ năng giao tiếp
Bất kể bạn làm việc trong ngành nào, có kỹ năng giao tiếp vững vàng là vô cùng quan trọng.

Theo Hiệp hội các trường đại học và nhà tuyển dụng quốc gia , 73,4% nhà tuyển dụng muốn một ứng viên có kỹ năng giao tiếp bằng văn bản tốt.

Kế toán phải giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp của họ hàng ngày. Nếu bạn đang lãnh đạo một nhóm kế toán, bạn sẽ yêu cầu truyền đạt những thông tin phức tạp một cách dễ dàng.

Ngày nay, hầu hết công việc liên lạc được thực hiện qua email. Do đó, điều rất quan trọng là bạn phải có kỹ năng viết tốt để truyền tải thông tin theo đúng cách.

2. Kỹ năng tổ chức / quản lý
Là một kế toán, bạn phải quản lý rất nhiều công việc và trách nhiệm. Để thành công trong công việc, bạn phải cực kỳ chủ động và có kỹ năng tổ chức và quản lý tuyệt vời.

Bạn phải lên kế hoạch trước cho mọi công việc của mình và thực hiện các thời hạn để hoàn thành đúng thời hạn.

Sử dụng các công cụ và phần mềm quản lý dự án để quản lý công việc, tạo báo cáo, xử lý các giao dịch có thể giúp bạn hoàn thành công việc của mình đúng thời hạn một cách có tổ chức.

3. Kỹ năng quản lý thời gian
Thời gian là quý giá đối với những người giải quyết vấn đề tài chính. Kỹ năng quản lý thời gian tốt là cực kỳ quan trọng nếu bạn đang lãnh đạo một nhóm kế toán. Để đáp ứng thời hạn, bạn phải lập danh sách các nhiệm vụ và sắp xếp thứ tự ưu tiên và thực hiện các công việc phù hợp.

Ngoài công việc, việc dành đủ thời gian cho cuộc sống cá nhân cũng rất quan trọng. 87% nhân viên mong muốn chủ nhân của họ hỗ trợ họ trong việc cân bằng giữa công việc và các cam kết cá nhân.

Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có kỹ năng quản lý thời gian tốt để cải thiện bạn và đồng đội của bạn.

4. Hướng dẫn và Cố vấn
Khi bạn đang lãnh đạo một nhóm nhân viên, điều rất quan trọng là bạn phải hiểu từng điểm mạnh và điểm yếu của họ và sau đó hướng dẫn họ phù hợp.

Bạn nên là một hình mẫu và có thể thúc đẩy họ trở nên tốt hơn trong công việc của họ. Là một nhà lãnh đạo, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn dễ dàng sẵn sàng và dễ tiếp cận với tất cả các đồng đội của mình.

5. Khả năng thích ứng
Ngành kế toán luôn thay đổi. Do đó, điều rất quan trọng là bạn có thể thích ứng nhanh chóng với bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn. Là một kế toán, bạn sẽ gặp nhiều loại khách hàng và khách hàng khác nhau, mỗi người yêu cầu một loạt cách khác nhau để giải quyết.

Bạn phải sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi và chủ động để phát triển và thành công với vai trò là một kế toán viên.

6. Nhận thức
Ngành kế toán rất năng động nên để tồn tại, bạn phải luôn cập nhật mọi thứ đã và đang diễn ra. Bạn phải luôn biết xu hướng thị trường mới nhất và hiểu những gì phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Để đào tạo đàn em của bạn một cách hiệu quả, điều quan trọng là trước tiên, bạn phải có kiến ​​thức đầy đủ về doanh nghiệp. Do đó, nhận thức là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn phải có để thành công với tư cách là một kế toán viên.

7. Sáng kiến
Lãnh đạo một nhóm đòi hỏi bạn phải đưa ra và đưa ra các sáng kiến. Điều này cho thấy bạn là người có khả năng tự suy nghĩ và làm việc. Đưa ra sáng kiến ​​cũng cho thấy bạn là người tự tin như thế nào. Nó cũng thúc đẩy đồng đội của bạn và giúp họ tin tưởng bạn hơn.

Hơn nữa, đưa ra sáng kiến ​​là một cách liên tục tăng trưởng và phát triển bản thân để có những cơ hội tốt hơn.

8. Tư duy phản biện
Công việc của một kế toán viên không chỉ giới hạn ở những con số, báo cáo, luật lệ và các quy định. Bạn cũng được yêu cầu phân tích dữ liệu, tìm ra xu hướng và hình thành chiến lược cho phù hợp. Tất cả những điều này đòi hỏi bạn phải suy nghĩ chín chắn.

Kỹ năng này là thứ mà bạn phát triển theo thời gian khi bạn có được kinh nghiệm trong ngành.

9. Kỹ năng thuyết phục
Đối với bất kỳ ai đang quản lý một đội, điều quan trọng là phải cực kỳ thuyết phục. Là người lãnh đạo, bạn đại diện cho toàn bộ nhóm của mình trước ban giám đốc và do đó, điều quan trọng là bạn phải đưa ra quan điểm và yêu cầu của nhóm trước mặt họ một cách thuyết phục để mang lại kết quả tốt hơn.

Bạn cũng cần có kỹ năng thuyết phục tốt để đối phó với đồng đội. Là một người lãnh đạo, bạn phải thuyết phục đồng đội thực hiện một số nhiệm vụ nhất định mà không quá hách dịch.

Kỹ năng này rất quan trọng cần được học đúng cách để bạn không tỏ ra kiêu ngạo và đồng thời cũng đủ thuyết phục.

10. Đạo đức và Đạo đức
Mọi hành động mà bạn thực hiện với tư cách là một nhà lãnh đạo nên dựa trên các nguyên tắc của đạo đức. Điều này không chỉ sẽ truyền cảm hứng và động lực cho đồng đội của bạn mà còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt với nhóm của mình.

Mọi người cũng sẽ tin tưởng bạn hơn nếu bạn là người có giá trị đạo đức và sự đồng cảm mạnh mẽ. 96% nhân viên tin rằng thể hiện sự đồng cảm là một cách quan trọng để nâng cao khả năng giữ chân nhân viên .

Xem thêm nội dung
Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng
0

Đánh giá

Lên đầu trang
ajax-loader
0916.509.299